Mua Rượu vang Mouton Cadet ở đâu?

Rượu vang Mouton Cadet danh tiếng của Pháp:

Rượu được sản xuất bởi nhà Baron Philippe de Rothschild, Mouton Cadet là kết quả của nỗ lực sáng tạo vào năm 1930 và nay trở thành tiêu chuẩn toàn cầu về chuẩn mực rượu vang vùng Bordeaux AOC nước Pháp.

Ngày nay, rượu vang Mouton Cadet nổi tiếng tại Pháp và hơn 150 nước trên thế giới nhờ mạng lưới phân phối của nhà Baron Philippe de Rothschild với sản lượng lớn nhất thế giới.

Baron Philippe de Rothschild chủ động kiểm soát các qui trình sản xuất bằng tất cả niềm đam mê trong nghề trồng nho truyền thống với mục tiêu tạo ra những chai vang tốt nhất từ những vườn nho được chọn lọc. Để ngày càng hoàn thiện về chất lượng, họ không ngừng phát triển cây nho trong điều kiện tốt nhất để đạt được năng suất cao với độ trưởng thành tối ưu.

Mouton Cadet 3.0 được hỗ hợp từ 3 giống nho tốt nhất: Merlot / Cabernet Sauvignon / Cabernet Franc.

Mouton Cadet 1

Theo ông Pierre Lambert, nhà làm rượu của Baron Philippe de Rothschild cho biết: “Bordeaux là nơi tồn tại những vườn nho tuyệt vời nhất”, và : “Nho Merlot chiếm tỉ lệ ưu thế trong Mouton Cadet 3.0, được củng cố bởi cấu trúc tannin trong nho Cabernet Sauvignon và sự tinh tế của nho Cabernet Franc.”

Hương vị: Mouton Cadet 3.0 có hương vị phong phú và mịn màng, vị tròn đều và đậm đà của hương trái cây mâm xôi và bánh mì nướng, dẫn đến hậu vị phức hợp và dài lâu.

Mouton Cadet 2

Để đánh dấu sự đổi mới này, nhãn rượu Mouton Cadet .0 đã trở nên thanh lịch và hiện đại hơn. Từ nhãn chai truyền thống với kí hiệu “Barbacchus” – biểu tượng nhận dạng thương hiệu của Mouton Cadet, nay được thêm mới với các kí hiệu lọn xoắn, gợi nhớ đến các chùm nho, mang đến hình ảnh mới mẻ cho Mouton Cadet 3.0 thật sự đẳng cấp và chất lượng tuyệt hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *