DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn đặt hàng 24/7
    Mrs Hồng
    0908166163
    0983903990
    (0983903990)
Sản phẩm bán chạy

Trang chủ / Đặt mua hàng

Đặt mua hàng

 

Thảo Nguyên Plaza không nhận đặt hàng mua bán rượu trên mạng internet, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo, để đặt hàng quý khách hãy liên hệ với số hotline hoặc mua tại cửa hàng của chúng tôi.

 

Liên hệ: 0983.903.990 - 0908.166.163 (24/7) hoặc email: thaonguyenplaza@gmail.com

 

Đặt hàng qua website:

 

*Chọn hàng hóa mà bạn cần mua, sau đó nhấn vào nút “Mua ngay”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

*Click vào nút "Thanh toán" nếu bạn muốn mua ngay sản phẩm, click vào nút "Tiếp tục mua hàng" nếu bạn muốn tìm thêm các sản phẩm khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

*Sau khi bạn click vào nút "Thanh toán" sẽ hiện ra bảng điền thông tin, bạn điền đầy đủ các nội dung và nhấn nút "Gửi" -> Đơn hàng của bạn đã được xác nhận và Thảo Nguyên Plaza sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đơn hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC THÔNG TIN KHÁC TỪ THẢO NGUYÊN PLAZA

 

1. Chế độ đảm bảo cho hàng hóa bán ra:


Thảo Nguyên Plaza cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng hay đã quá hạn sử dụng. Tất cả các mặt hàng của Thảo Nguyên Plaza đều đã qua kiểm định của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu Quý khách hàng phát hiện ra chất lượng hàng hóa tại Thảo Nguyên Plaza có những dấu hiệu không đúng như cam kết trên, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% tiền hàng + chi phí phát sinh nếu có. Bạn có thể yên tâm khi mua sắm tại Thảo Nguyên Plaza.


2. Nếu mua rồi mà sau đó muốn đổi sang loại hàng khác, có thể đổi lại được không?


Thảo Nguyên Plaza chấp nhận đổi hàng ngang đúng như giá đã công bố trên website với điều kiện hàng còn nguyên tem, nhãn mác, và lần giao hàng đổi sẽ không được miễn phí chuyển hàng, xin Quý khách vui lòng thanh toán cước chuyển hàng dựa vào tùy từng địa chỉ giao nhận cụ thể (tính theo cước CPN rẻ nhất)